KÍNH CƯỜNG LỰC

 • Lưới
 • Danh sách
 • LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC
  Liên hệ: 0919.019.748
  Trong thiết kế xây dựng công trình, lan can kính cường lực là một sản phẩm khá phổ biến và được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Việc thiết kế xây dựng không chỉ dừng lại ở độ chắc chắn mà nó còn phải được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Trong đó lan can kính là một hạng mục quan trọng trong “bức tranh tổng thể” của ngôi nhà.
 • CABIN PHÒNG TẮM KÍNH
  Liên hệ: 0919.019.748
  Phòng tắm kính được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện inox như bản lề, tay nắm, ray trượt cùng vật tư phụ gioăng cao su, keo Silicon,… để tạo nên phòng tắm kính hoàn chỉnh. Việc sử dụng vách kính phòng tắm mang lại nhiều tiện ích với nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy phòng tắm kính cường lực hiện đang là xu hướng, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.
 • MẶT DỰNG KÍNH CHÂN NHỆN SPIDER
  Liên hệ: 0919.019.748
  Mặt dựng Spider kính cường lực hay vách kính Spider là hệ mặt dựng duy nhất không sử dụng hệ khung đi kèm trong số 4 loại mặt dựng nhôm kính phổ biến hiện nay. Các tấm kính khổ lớn được liên kết cố định bằng phụ kiện có 4 chân tương tự hình dáng chân nhện đỡ kính nên thường gọi là mặt dựng kính chân nhện.
 • HỆ MẶT DỰNG STICK
  Liên hệ: 0919.019.748
  Hệ mặt dựng Stick (tiếng anh: Stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính, bao gồm hai phần khung nhôm và phần kính, được lắp đặt theo nguyên tắc lắp khung nhôm trước sau đó mới lắp lắp kính. Đầu tiên người ta sẽ đặt sản xuất các chi tiết cấu thành được thực hiện tại nhà máy, sau đó các công việc liên kết, lắp ghép và hoàn thiện được thực hiện tại công trình. Mặt dựng hệ Stick được sử dụng chủ yếu cho mặt ngoài các tòa nhà, đặc biệt là với những mặt công trình có độ phức tạp cao, bề mặt không đồng nhất.
 • CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa kính cường lực là một loại cửa được làm từ kính cường lực đã được mài, khoan lỗ, khoét góc kết hợp với những phụ kiện như tay nắm, bản lề sàn, khóa sàn, kẹp….
 • CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC
  Liên hệ: 0919.019.748
  Không chỉ nơi kết nối các tầng trong căn nhà mà còn được thiết kế để kết hợp, tạo nên vẻ đẹp bên trong căn nhà. Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng khi nói đến việc thiết kế và thi công cho mỗi căn nhà.
Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay