CỬA NHÔM HỆ CHÂU ÂU

 • Lưới
 • Danh sách
 • CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa nhôm hệ thủy lực là loại cửa cao cấp có khả năng đóng mở tự động. Cửa sử dụng những tấm kính cường lực kết hợp cùng với hệ nhôm bản lớn để tạo ra một sự song hành với bản lề giúp hình thành nên bộ cửa có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các cửa nhôm thông thường. Cửa nhôm hệ thủy lực là một trong những sản phẩm cao cấp sử dụng bản lề thủy lực có thể tự động đóng lại như các dòng cửa kính.
 • CỬA XẾP GẤP TỰ DO KOGEN
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa xếp gấp tự do là dòng cửa nhôm kính cấu tạo từ nhiều cánh liên kết với nhau, cho phép người dùng xếp gọn về một bên, giúp mở hết diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng. Cửa xếp gấp tự do hệ 68 Kogen đem đến giải pháp không gian hoàn toàn mới, không giới hạn cách mở như các dòng cửa xếp gấp thông thường cùng thiết kế ẩn bản lề sang trọng, đẳng cấp, tô điểm không gian sống hiện đại, tiện nghi.
 • CỬA XẾP GẤP SOHO HÀN QUỐC
  Liên hệ: 0919.019.748
  HỆ CỬA XẾP GẤP SOHO HÀN QUỐC - Là hệ cửa tối ưu hoá không gian tốt nhất, tỷ lệ mở thoáng hơn 90% diện tích. - Loại bỏ giới hạn về không gian, mang lại tầm nhìn tối đa. - Là hệ cửa có thể đóng, mở tự do, đột phá nhiều cách mở. - Không giới hạn số lượng cánh trên một bộ cửa. - Chiều cao tối đa cánh 4200mm. - Chiều rộng cánh phổ biến 800mm. - Độ dày thanh profile: 1.5mm – 6.0mm, mác nhôm 6063 – T5 - Chiều rộng khung cánh 48mm. - Công nghệ trượt dưới: SIÊU ÊM – SIÊU BỀN. - Hệ gioăng cao su EPDM đồng bộ đảm bảo độ kín khít, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời. Kết cấu ống hơi mềm mại, giúp bảo vệ ngón tay chống kẹt khi thao tác đóng mở cửa. - Phụ kiện cao cấp, đồng bộ siêu bền. - Phù hợp nhiều không gian kiến trúc: Villa, Resort, Biệt thự, Tiệm Café,… - Màu sắc: Xám metallic, đen Anode,… hoặc theo yêu cầu khách hang. - Kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…
Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay