CỬA SỔ MỞ QUAY

 • Lưới
 • Danh sách
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa là dòng cửa sổ cao cấp, chất lượng. Sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay Xingfa hội tụ nhiều ưu điểm. Về bản chất thì mẫu cửa này có thiết kế mở rất linh hoạt. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể chọn mở quay 1 cánh, 2 cánh tùy ý. Chưa kể góc mở có thể điều chỉnh rộng hẹp khác nhau sao cho phù hợp nhu cầu và thời tiết. Đây cũng là lý do cửa còn được gọi là cửa lấy ánh sáng, không khí với góc mở lên đến 90 độ.
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 1 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa sổ mở quay 1 cánh là dạng cửa sổ được dùng cho những nơi có không gian và ô cửa hẹp mà ta không cần dùng đến cửa sổ có nhiều cánh. Với việc đóng mở bằng cách quay cánh sang 1 bên dựa trên một trục cố định giúp gia chủ tận dụng được tối đa không gian bên trong cũng như đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian bên trong.
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 4 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  + Cửa sổ mở quay 4 cánh nhôm xingfa không thể phủ nhận được sự ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của người dùng so với các thiết kế bằng gỗ, nhựa, sắt,.. + Cửa sổ mở quay 4 cánh xingfa thực tế là loại cửa có thể mở được 1 góc 90 độ khi sử dụng. Một khi sử dụng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khắt khe mà người dùng đề ra.
Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay