CỬA NHÔM XINGFA

 • Lưới
 • Danh sách
 • CỬA SỔ 3 CÁNH NHÔM XINGFA HỆ 55
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa sổ 3 cánh mở quay là một trong những lựa chọn phổ biến và tiện lợi cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ăn. Với thiết kế 3 cánh có thể mở quay, cửa sổ này cho phép khả năng thông gió và chiếu sáng tối đa, tạo ra không gian thoáng mát và sáng sủa. Ngoài ra, cửa sổ mở quay 3 cánh còn giúp tiết kiệm không gian so với cửa sổ truyền thống và có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.
 • CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ TRƯỢT LÙA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa đi mở trượt lùa 4 cánh nhôm xingfa hệ 93 là mẫu cửa hiện đại rất phù hợp với các căn hộ ngày nay. Kiểu cửa xếp trượt mang lại sự gọn gàng tiện lợi khi sử dụng. Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa hệ 93 nổi bật với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Dòng cửa mang phong cách thiết kế rất phù hợp với kiến trúc thời nay. Đây cũng là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 • CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm xingfa là loại cửa có thể mở được 1 góc gần 180 độ. Sản phẩm tích hợp 2 cánh rộng mở sử dụng chốt đa điểm cùng hệ gioăng kép để đóng mở cửa. Đó có thể là mở quay vào trong, ra ngoài hoặc cả trong lẫn ngoài.
 • CỬA ĐI MỞ QUAY 1 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa là mẫu cửa được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Cửa được sản xuất theo dạng thiết kế mở quay 1 cánh rất tiện dùng. Vì vậy sản phẩm phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt công trình.
 • CỬA ĐI MỞ QUAY 4 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa trên thực tế không quá xa lạ đối với người dùng. Đây là dòng cửa được kiến tạo nên từ những thanh nhôm xingfa hệ 55. Đi cùng với đó là hệ kính cường lực mang đến tầm nhìn cao khi sử dụng. Loại cửa này hoạt động thông qua hệ thống chốt đa điểm và gioăng kép. Khi mở cửa có thể mở gần một góc 180 độ.
 • CỬA ĐI MỞ QUAY 3 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Với thiết kế số cánh lẻ và mới lạ, Cửa đi mở quay 3 cánh nhôm xingfa có kết cấu đặc biệt luôn tạo được thiện cảm với người dùng. Khung cửa lớn ôm tròn tấm kính trong suốt giúp sản phẩm nổi bật phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng. Hơn nữa sản phẩm còn sở hữu nhiều đặc tính, ưu điểm nổi bật cùng với đó là tính ứng dụng cao.
 • CỬA ĐI MỞ LÙA 2 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Kiểu mở trượt này có thể áp dụng với bộ cửa có cánh cửa rất lớn. Dễ dàng trượt lùa trên thanh ray chuyển động mà không lo vướng víu, nặng tay khi đóng/ mở cửa. Đặc biệt hệ cửa mở trượt lùa này là sản phẩm không chiếm không gian mở cửa như mở quay. Chính vì vậy chiều ngang và chiều cao của cửa chính 2 cánh sẽ không có hạn chế nhiều.
 • CỬA ĐI MỞ LÙA 3 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa đi mở trượt lùa 3 cánh nhôm Xingfa sở hữu nhiều ưu điểm. Vậy nên trên thực tế hiện nay cửa được lựa chọn lắp đặt nhiều. Không phân biệt công trình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì cửa vẫn cho thấy sự phù hợp hoàn hảo.
 • CỬA ĐI MỞ LÙA 1 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Đặc điểm nổi bật: + Cửa đi mở lùa 1 cánh nhôm Xingfa Quảng Đông đáp ứng tối đa nhu cầu cần khoảng không gian rộng lớn nhất khi mở cửa. + Được lắp ghép từ các thanh Profile nhôm Xingfa cao cấp có cấu tạo khoang rỗng và các đường gân trợ lực tạo thành hình khối cửa bền vững, chắc chắn, an toàn. + Cửa đi mở lùa 1 cánh nhôm Xingfa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái. + Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít tuyệt đối, cách âm, cách nhiệt tốt.
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 2 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa là dòng cửa sổ cao cấp, chất lượng. Sản phẩm cửa sổ 2 cánh mở quay Xingfa hội tụ nhiều ưu điểm. Về bản chất thì mẫu cửa này có thiết kế mở rất linh hoạt. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể chọn mở quay 1 cánh, 2 cánh tùy ý. Chưa kể góc mở có thể điều chỉnh rộng hẹp khác nhau sao cho phù hợp nhu cầu và thời tiết. Đây cũng là lý do cửa còn được gọi là cửa lấy ánh sáng, không khí với góc mở lên đến 90 độ.
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 1 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  Cửa sổ mở quay 1 cánh là dạng cửa sổ được dùng cho những nơi có không gian và ô cửa hẹp mà ta không cần dùng đến cửa sổ có nhiều cánh. Với việc đóng mở bằng cách quay cánh sang 1 bên dựa trên một trục cố định giúp gia chủ tận dụng được tối đa không gian bên trong cũng như đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian bên trong.
 • CỬA SỔ MỞ QUAY 4 CÁNH NHÔM XINGFA
  Liên hệ: 0919.019.748
  + Cửa sổ mở quay 4 cánh nhôm xingfa không thể phủ nhận được sự ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của người dùng so với các thiết kế bằng gỗ, nhựa, sắt,.. + Cửa sổ mở quay 4 cánh xingfa thực tế là loại cửa có thể mở được 1 góc 90 độ khi sử dụng. Một khi sử dụng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khắt khe mà người dùng đề ra.
Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay