CỬA KÉO ĐÀI LOAN U 6 ZEM

Liên hệ: 0919.019.748
Cửa kéo Đài Loan có lá U 6 dem là sản phẩm cửa kéo có mức giá thành thấp nhất, phù hợp mọi người tiêu dùng, an toàn tốt, cửa được nhập khẩu nguyên liệu từ Đài Loan nên rất bền và đẹp. Các bạn tham khảo dòng cửa kéo có lá giá rẻ này dưới đây nhé.

Yêu cầu gọi lại

Giới thiệu cửa kéo Đài Loan có lá U 6 dem
 
Các dòng cửa kéo Đài Loan do Gia Hân phân phối đều được làm từ sắt mạ kẽm từ lá tole, ray, U nên có độ cứng cao, chắc chắn và rất an toàn. Trong số đó thì cửa kéo Đài Loan có lá 6 dem là dòng cửa kéo có giá rẻ nhất, được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Bình Định cũng như trên toàn quốc.

Sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn và bền bỉ nên được sử dụng cho cả gia dụng lẫn các cửa hàng. Bạn có thể dùng để làm cửa chính ra vào mặt tiền, cửa cổng, hoặc là cửa phụ kết hợp cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính đều được.
 
1. Thông số chi tiết dòng cửa kéo Đài Loan có lá U 6 dem
 
• Thanh U: Tôn mạ màu nhập khẩu đài loan, xanh ngọc – vàng kem – xám
• Nhíp: bằng tôn cuộn dày 1-2 ly
• Ngoài ra, Nhíp la 1.8mm và 2.5mm bù (20.000 – 40.000đ/m2)
• Lá cửa kéo bằng tôn mạ màu 3 dem: xanh ngọc, vàng kem, xám
• Hộp khóa sơn tĩnh điện, bát khóa xuyên hộp 6mm chắc chắn
• Đường ray mạ kẽm.
 
2. Đặc điểm của dòng cửa kéo sắt Đài Loan có lá U 6 dem
 
– Cửa sắt kéo Đài Loan được làm chủ yếu bằng chất liệu sắt mạ kẽm với khả năng chống gỉ tốt, độ cứng cáp chắc chắn. Các bộ phận cửa kéo đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại như lá cửa, thanh U, nhíp, ray,… giúp cửa vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng.
– Từ bên ngoài nhìn vào thì cửa kéo có các màu sắc phối hợp để tạo nên tính thẩm mỹ như màu của lá cửa kéo, thanh U, nhíp, hộp khóa; các bạn có thể chọn màu cơ bản do nhà sản xuất quy định sẵn gồm màu xanh ngọc – vàng kem – xám. Ngoài ra thì có thêm lựa chọn màu sắc nếu sử dụng sơn tĩnh điện cho toàn bộ cửa, giúp quý khách có được sản phẩm theo mong muốn, sở thích của mình.
 
– Giá thành của cửa kéo Đài Loan có giá rất rẻ, phù hợp lắp đặt cho những căn nhà ở, nhà phố, cửa hàng, shop, siêu thị, chợ ki ốt,… Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được sản phẩm với độ an toàn cao.
  
Đơn giá phụ thuộc vào diện tích từng bộ cửa và độ dày thanh U. Cửa có diện tích dưới 8m2 cộng thêm 30.000đ/m2, dưới 4m2 cộng thêm 60.000đ/m2.
 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới

Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay