CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC

Liên hệ: 0919.019.748
Cửa nhôm hệ thủy lực là loại cửa cao cấp có khả năng đóng mở tự động. Cửa sử dụng những tấm kính cường lực kết hợp cùng với hệ nhôm bản lớn để tạo ra một sự song hành với bản lề giúp hình thành nên bộ cửa có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các cửa nhôm thông thường. Cửa nhôm hệ thủy lực là một trong những sản phẩm cao cấp sử dụng bản lề thủy lực có thể tự động đóng lại như các dòng cửa kính.

Yêu cầu gọi lại

1. Cửa nhôm hệ thủy lực là gì?

Cửa nhôm hệ thủy lực là loại cửa cao cấp có khả năng đóng mở tự động. Cửa sử dụng những tấm kính cường lực kết hợp cùng với hệ nhôm bản lớn để tạo ra một sự song hành với bản lề giúp hình thành nên bộ cửa có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các cửa nhôm thông thường.
Cửa nhôm hệ thủy lực là một trong những sản phẩm cao cấp sử dụng bản lề thủy lực có thể tự động đóng lại như các dòng cửa kính. Vậy dòng cửa nhôm này có cấu tạo khác biệt gì so với những loại cửa nhôm thông thường?
• Cửa nhôm kính hệ thủy lực: được làm từ các thanh Profile có độ dày nhôm từ 1.8ly đến hơn 2ly để đảm bảo độ chắc chắn cho Bộ cửa
• Bản rộng của Khung nhôm 120mm/180mm tạo sự bề thế và chắc chắn cho bộ cửa
• Màu sắc khung nhôm: Có màu Xám Ghi - Nâu Cafe – Vân gỗ ( vân gỗ trắc – vân gỗ hương),…
2. Cấu tạo cửa nhôm hệ thủy lực
Cửa nhôm hệ thủy lực là một sản phẩm cửa được các nhà sản xuất chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp bậc nhất hiện nay. Loại cửa này được trải qua quá trình tôi nhiệt độ cao và được xử lý bề mặt giúp cho cửa có độ cứng cáp và bền bỉ cao gấp nhiều lần. Đặc biệt dòng cửa này còn được tích hợp cùng với phụ kiện bản lề hiện đại và một số vật tư phụ khác để tạo nên một thiết kế tổng thể có tính thẩm mỹ cao.
Cấu tạo của cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp gồm có 3 thành phần chính: Khung nhôm hệ thủy lực, kính và phụ kiện đi kèm.
• Khung nhôm: Thường sử dụng nhôm Xingfa hệ 63 hoặc hệ nhôm bản lớn với độ dày lên dao động khoảng 2mm
• Kính: Sử dụng kính cường lực với độ dày 10 - 12mm, hoặc kính hộp có hoa văn trang trí.
• Phụ kiện: Bản lề sàn cùng bộ phụ kiện khác như tay nắm, khóa sàn, kẹp trên, ngõng dưới có tác dụng liên kết phần khung với bản lề sàn.
• Vật tư phụ vít, keo silicone,…
2.1. Khung nhôm hệ thủy lực
+ Khung là thành phần không thể thiếu của các bộ cửa nhôm kính, nhưng khác với các loại cửa nhôm kính thông thường dòng sản phẩm cửa này sử dụng loại khung nhôm bản to riêng biệt với độ dày profile nhôm 2mm giúp đảm bảo cho kết cấu của cửa cực kì chắc chắn với độ bền bỉ cùng với sức chống chịu tốt.
+ Khung cánh cửa được làm bằng nhôm hệ thủy lực với khả năng đảm bảo an toàn tốt và được bao bọc giúp chống sốc, rạn vỡ, phân tán được lực tác động trên toàn bộ cánh cửa.
+ Khung nhôm để đảm bảo cho cửa chắc chắn nhất là nhôm bản 120 – 200mm.
2.2. Kính cường lực, kính dán an toàn
+ Loại kính an toàn đã được tôi nhiệt và xử lý riêng biệt với khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với kính thông thường.
+ Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như vị trí lắp đặt mà khách hàng có thể chọn các loại kính khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn và kính hộp cách âm, cách nhiệt để an toàn khi sử dụng, không gây nguy hiểm.
2.3. Phụ kiện cửa nhôm hệ thủy lực
+ Bộ phụ kiện cần thiết của cửa nhôm hệ thủy lực bao gồm: Bản lề sàn thủy lực, kẹp trên được liên kết với ngõng trên, kẹp dưới được lắp đặt kết hợp cùng với bản lề, tay nắm và khóa sàn của cửa.
+ Phụ kiện của cửa nhôm hệ thủy lực thường dùng là của các hãng như Huy hoàng, VVP, Adler, Hafele…
2.4. Cửa nhôm hệ thủy lực khung nhôm Xingfa
+ Khung nhôm Xingfa thường được sử dụng cho Cửa nhôm kính hệ thủy lực hệ cửa đi mở quay và kết hợp thêm các mã thanh nhôm phụ để tạo nên các chi tiết trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
+ Màu sắc thanh nhôm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
+ Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ ép góc cánh cửa tân tiến tạo độ khỏe cho cánh cửa và độ kín khít góc.
+ Đối với những ô chờ kích thước lớn, chúng tôi dử dụng hệ Profile nhôm chuyên dụng với độ dày thanh nhôm lên tới 2mm và bản cánh 180mm tạo dáng vẻ bề thế cho sản phẩm.
+ Các chi tiết kĩ thuật của thanh nhôm được tính toán chi tiết giúp cho việc sản xuất và lắp dựng rất nhanh, độ chính xác cao và đặc biệt mang lại tính thẩm mỹ.
3. Phân loại cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp
Hiện nay có rất nhiều cách phân loại Cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp, dưới đây Nhôm kính Gia Hân xin chia sẻ các phân loại Cửa nhôm hệ thủy lực cao cho quý khách hàng nắm rõ, mời quý khách hàng cùng tham khảo.
3.1. Phân loại theo độ dày kính
• Cửa kính thủy lực 8 mm
• Cửa kính thuỷ lực 10mm
• Cửa kính thủy lực 12 mm
• Cửa kính thủy lực - kính hộp hoa văn đồng
3.2. Phân loại theo số cánh
• Cửa kính thủy lực khung nhôm 1 cánh
• Cửa kính thủy lực khung nhôm 2 cánh
3.3. Phân loại theo mục đích sử dụng
• Cửa kính thủy lực khung nhôm lắp đặt tại các văn phòng, nhà ở, nhà biệt thự, nhà mặt phố, nhà chung cư.
• Cửa kính thủy lực khung nhôm lắp đặt tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, showroom.
3.4. Phân loại theo màu kính
• Cửa thủy lực khung nhôm kính trắng.
• Cửa thủy lực khung nhôm kính mờ.
• Cửa thủy lực khung nhôm kính hoa văn.
4. Thông số kĩ thuật của Cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp
+ Sản phẩm cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp có các vật tư linh kiện đồng bộ với nhau. Các khung thủy lực bản to có kích thước từ 120mm đến 200mm với độ dày khung bao của cửa 1,8mm bao quanh khung bao cánh 2mm và được áp dụng kỹ thuật ép ke góc hiện đại nhằm tạo độ chắc chắn cũng như kín khít, chống thấm nước cao.
+ Màu sắc khung bao nhôm của cửa sắc nét, đẹp mắt với màu trắng, màu ghi, màu vân gỗ, màu đen, màu nâu phù hợp với mỗi tông màu nhà khác nhau.
+ Kính cường lực sử dụng cho cửa nhôm hệ thủy lực thường có độ dày 10mm, 12mm để đảm bảo tính chịu lực cao cho cửa. Hoặc có thể sử dụng kính hộp nan hoa đồng để tạo tính thẩm mỹ và sang trọng trong quá trình sử dụng
+ Phụ kiện bản lề sàn của cửa đóng vai trò quan trọng trong kết cấu của bộ cửa thủy lực khung nhôm, loại bản lề này có khả năng tự đóng lại khi mở góc mở cánh cửa nhỏ hơn 90 độ nên khá tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đi lại. Phụ kiện của được làm từ hợp kim chống oxy hóa nên hoạt động êm ái nhẹ nhàng và có thể chịu được tải trọng rất tốt.
+ Các chi tiết như kẹp tay nắm, hay bản lề của cửa cầnphải có sự đồng bộ và lắp đặt tỉ mỉ, chính xác, không sinh ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Tay nắm của cửa nhôm hệ thủy lực khung nhôm Xingfa phải phù hợp với kích thước chung, tránh gây mất thẩm mỹ.
 5. Ưu điểm của Cửa thủy lực khung nhôm
+ Cửa thủy lực khung nhôm cao cấp có nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, tinh tế, đẹp mắt nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.
+ Cửa sử dụng bản lề thủy lực nên đóng mở cả 2 chiều đều rất thuận tiện. Trong khi đó các loại cửa nhôm kính thông thường chỉ đóng mở được 1 chiều trong hoặc ngoài.
+ Cửa thủy lực sử dụng khung nhôm nên khắc phục được nhược điểm của cửa kính cường lực tại các vị trí góc cánh bởi cấu tạo được khung nhôm bao bọc. Chính vì vậy mà cửa giúp tăng khả năng chống va đập cũng như tính an toàn cao nên có ưu điểm vượt trội hơn so với cửa kính thủy lực thông thường.
+ Màu sắc cánh cửa thủy lực khung nhôm có đa dạng màu sắc cho khác hàng lựa chọn để phù hợp với phong thủy và nội thất từng không gian khác nhau
+ Cửa thủy lực khung nhôm được sản xuất, lắp dựng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật nên có tính ổn định và độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.
+ Cửa nhôm hệ thủy lực cũng có thể tích hợp với các tính năng thông minh như mở cửa tự động, khóa vân tay, khóa từ hoặc sử dụng chấm công bằng vân tay….
+ Các phần phụ kiện của cửa sau khi lắp đặt xong được che khuất, chỉ còn hệ khung nhôm bo viền xung quanh của cánh cửa kính cùng với bộ tay nắm giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.
+ Cửa kính thuỷ lực khung nhôm giúp cách âm, cách nhiệt tốt, chống ồn và khói bụi ô nhiễm.
+ Giúp lấy được ánh sáng tự nhiên, cửa kính thuỷ lực khung nhôm tạo cho người dùng cảm giác mát và dễ chịu.
+ Cửa kính thuỷ lực khung nhôm không bị cong vênh, biến dạng.
+ Loại cửa này mang lại sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng
+ Cửa dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
+ Cửa kính thuỷ lực khung nhôm luôn bền đẹp với thời gian.
+ Giúp không gian trở nên trẻ trung năng động và phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ.
6. Nhôm kính Gia Hân – Đơn vị thi công và lắp đặt Cửa thủy lực khung nhôm cao cấp
Một trong những đơn vị gia công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm hệ thủy lực chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, chúng tôi đã đồng hành cùng với rất nhiều công trình lớn nhỏ.
Hiện các sản phẩm cửa nhôm hệ thủy lực khung nhôm Xingfa cao cấp của Nhôm kính Gia Hân được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi có các ưu điểm sau:
• Cửa nhôm hệ thủy lực có khả năng chống cong vênh cũng như khả năng chống mối mọt hiệu quả, cửa được khách hàng phản hồi tích cực bởi không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.
• Các góc cạnh của cửa được khung nhôm bao bọc nên hạn chế được tối đa tình trạng va đập, vỡ và gây ảnh hưởng đến người dùng
• Cửa nhôm hệ thủy lực khung nhôm Xingfa cao cấp có thể mở được cả 2 hướng trong và ngoài nên tiện lợi trong quá trình sử dụng
• Loại cửa này giúp phát huy tối đa được khả năng làm sáng và thông thoáng không gian bên trong
• Kích thước bản cánh 120 - 180mm giúp cho cửa có sự chắc chắn cao khi lắp đặt và đảm bảo an toàn cao.
• Độ dày của cửa từ 1,8mm – 2,0mm nên có thể chống nóng và chống ồn hiệu quả
• Cửa có nhiều màu sắc khác nhau từ trắng sứ đến đen, nâu,… nên phù hợp với các kiểu dáng thiết kế công trình khác nhau.
7. Quy trình lắp đặt Cửa nhôm thủy lực của Nhôm Kính Gia Hân
Bước 1: Nhôm kính Gia Hân sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc email
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát thực tế của công trình
Bước 3: Nhân viên của Nhôm kính Gia Hân sẽ lập và gửi báo giá, bản vẽ  đến khách hàng
Bước 4: Hai bên tiến hành thỏa thuận, kí hợp đồng.
Bước 5: Lắp đặt tại công trình xây dựng
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sử dụng
– Khi sản phẩm được lắp đặt xong thì chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết của từng sản phẩm
Nhôm kính Gia Hân và khách hàng sẽ tiến hành thống nhất nghiệm thu và bàn giao sử dụng
Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có bất cứ phản hồi hoặc yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng sử dụng, Nhôm kính Gia Hân sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ lâu

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới

Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay