CỬA CUỐN KHE THOÁNG DÒNG SUPERA

Liên hệ: 0919.019.748
SUPERA là dòng cửa cuốn vừa đảm bảo công năng thông thoáng cho căn nhà vừa mang tới giải pháp kinh tế cho người sử dụng.

Yêu cầu gọi lại

Thông số kỹ thuật

- Mã sp: S52i
- Vật liệu thân cửa: Nhôm 6063 T5
- Độ dày: 0.9 ÷ 1.0mm, cao 70mm
- Kích thước tối thiểu (H x W): 2.5m x 2.8m
- Kích thước tối đa (H x W): 5.0 x 5.0m
- Tiêu chuẩn sản phẩm đồng bộ: Thân cửa, khung, trục, ray.

Cửa cuốn nan nhôm Supera

Supera là dòng cửa cuốn vừa đảm bảo công năng thông thoáng cho căn nhà vừa mang tới giải pháp kinh tế cho người sử dụng. 
Đồng bộ
Cửa cuốn Nan nhôm Supera được sản xuất được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Austdoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.
Vận hành êm ái
Cửa cuốn Nan nhôm Supera hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được bọc cao su mềm đàn hồi giúp giảm thiểu siết nan khi cửa vận hành. Việc lắp ráp đồng bộ cho dòng Supera cũng giúp cho cửa hoạt động ổn đinh, êm ái hơn.
Thẩm mỹ
Với nhiều lựa chọn màu sắc trang nhã và khả năng kết hợp với các xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, cửa cuốn Nan nhôm Supera sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn
An toàn
Các tính năng an toàn tích hợp trên cửa cuốn Nan nhôm Supera giúp bảo vệ tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn. Cửa tự động nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên với 3 cấp độ bảo vệ, đảm bảo an ninh nhờ công nghệ ARC chống phá mã mở cửa, các thiết bị ngoại vi báo động, báo khói, tự động mở cửa khi hỏa hoạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới

Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0919.019.748
Chat Zalo
Gọi điện ngay